danh mục sản phẩm
TIN TỨC & SỰ KIỆN
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
 • Yahoo
 • Skype
  • Phone:  0937 200477
   Hotline: 0888 202080

  THỐNG KÊ TRUY CẬP
   ĐANG TRỰC TUYẾN: 5
   HÔM NAY: 214
   TRONG TUẦN: 843
   TRONG THÁNG: 4435
   TRONG NĂM: 49177
 • TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 992,037
 • Perfecto T

  Giá bán:

   Mã sản phẩm:
  • Hãng xản xuất:
  • Xuất xứ hãng:
  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Giới Thiệu:

   Dầu Castrol Perfecto Tđược pha chế nhằm đáp ứng nhu cầu bôi trơn các loại tua -bin khí, hơi nước và nước. Chúng được pha chế từ dầu gốc khoáng đã tinh chế có chọn lọc, kết hợp với các chất phụ gia nhằm ức chế sự ôxy hóa và sự tạo cặn lắng, và khống chế mọi xu hướng phát sinh bọt.

  Tính Năng:

   

  Để bôi trơn các tua -bin một cách hiệu quả,  dầu Castrol Perfecto Tcó các đặc tính sau đây:

  -  Tính khử nhũ tương tốt
  Khả năng tách nhanh chóng pha nước ra khỏi dầu.  Đây là đặc tính rất cần thiết để triệt tiêu mọi khuynh hướng tạo nhũ tương.
  -  Độ bền ôxy hóa
  Mặc dầu các dầu gốc được tinh chế cao đã có tính ổn định chống ôxy hoá tốt, các chất ức chế sự ôxy hoá đã được chọn lọc vẫn được thêm vào để tăng cường tính chất này và để nâng cao tuổi thọ sử dụng của dầu.
  -  Tính chống ăn mòn
  Những sản phẩm này sẽ không làm rỉ sét các bộ phận có chứa sắt hay gâ y ra các tác động 
  hóa học lên các kim loại khác dùng trong hệ thống bôi trơn tua -bin.
  -  Độ nhớt
  Sự lựa chọn đúng độ nhớt I.S.O. được xác định bới các giá trị giới hạn do các nhà sản xuất tua - bin chỉ định. Dầu tua -bin Perfect o bao gồm một phạm vi rộng các cấp độ nhớt đáp ứng được các yêu cầu thiết kế của mọi nhà sản xuất.
  -  Tính chống tạo bọt
  Sự phá hủy nhanh chóng các bọt dầu/không khí bền vững là đặc tính rất quan trọng để làm giảm tốc độ ôxy hóa và duy trì khả năng chịu tải của dầu.  Ngoài ra, dầu sẽ loại bỏ nhanh chóng không khí bị cuốn theo.  Nhằm bảo đảm tốt tính chống tạo bọt và loại bỏ không khí bị cuốn theo, dầu tua -bin Perfecto T được sản xuất trong điều kiện thật sạch sẽ vì sự hiện diện của những tạp chất nhỏ có thể tạo ra khuynh hướng ổn định hóa bọt và cuốn không 
  khí vào dầu.
  -  Nhiệt độ bốc cháy cao
  Nhiệt độ bốc cháy cao rất cần thiết để giảm nguy cơ bắt lửa, nếu dầu thoát ra từ ống đốt phun sẽ tiếp xúc với đường ống dẫn hơi nước ở nhiệt độ cao

  Thông Số Kỹ Thuật:

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN