danh mục sản phẩm
TIN TỨC & SỰ KIỆN
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
 • Yahoo
 • Skype
  • Phone:  0937 200477
   Hotline: 0888 202080

  THỐNG KÊ TRUY CẬP
   ĐANG TRỰC TUYẾN: 5
   HÔM NAY: 239
   TRONG TUẦN: 868
   TRONG THÁNG: 4460
   TRONG NĂM: 49202
 • TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 992,062
 • Dầu truyền nhiệt Castrol

  Perfecto HT

  Giá bán:

   Mã sản phẩm:
  • Hãng xản xuất:
  • Xuất xứ hãng:
  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Giới Thiệu:

   Nhóm dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HTcó gốc là các loại dầu khoáng, được chọn lọc để có tính ổn định nhiệt cao.

  Tính Năng:

   

  CÔNG DỤNG

  Các loại dầu này được chủ yếu sử d ụng cho các hệ thống kín. Chúng cũng được dùng trong các hệ thống hở tiếp xúc với không khí nhưng với nhiệt độ cực đại thấp hơn so với hệ thống kín.
  Ngày nay, người ta thường thiết kế các hệ thống truyền nhiệt hoạt độngở điều kiện dòng chảy rối trong các bộ phận trao đổi nhiệt; vì trong điều kiện này, ta có thể đạt được mức độ truyền nhiệt rất cao. Điều này đòi hỏi phải dùng loại dầu có độ nhớt tương đối thấp  : Chính vì lẽ đó, dầu t ruyền nhiệt  Castrol Perfecto HT 5 thường được dùng cho mục đích này. Dầu truyền nhiệt  Castrol Perfecto HT 12và  HT 32được dùng khi có yêu cầu đặc biệt về loại dầu có độ nhớt cao.

  TÍNH KHÁNG Ô- XY HÓA

  Hệ thống bịt kín
  Không có yêu cầu tính kháng ô -xy hóa.
  Hệ thống bao kín
  Sự ô -xy hóa do không khí phải được giảm đến mức tối thiểu. Trong cách bố trí thông thường của thiết bị truyền nhiệt, mặt tiếp xúc duy nhất giữa dầu và không khí là tại bồn giãn nở. Nơi đây dầu tương đối mát và diện tích bề mặt tiếp xúc của dầu cũng giới hạn; hơn nữa, nó cũng thường được phủ bằng một lớp khí trơ. Mặc dù độ bền ô -xy hóa vốn có của các loại dầu này là cao, cũng nên hiểu rõ rằng tuổi thọ của dầu tùy thuộc đáng kể vào hiệu quả của các biện pháp loại trừ không khí.
  Hệ thống hở
  Do tác dụng của sự ô-xy hóa, tuổi thọ của bất kỳ loại dầu khoáng nào trong hệ thống hở đều giảm nhanh ch óng khi nhiệt độ làm việc vượt quá 100oC. Do vậy, khi làm việc ở nhiệt độ cao hơn trong các hệ thống hở, các loại dầu này có tuổi thọ sử dụng ngắn hơn.
  TÍNH ỔN ĐỊNH NHIỆT (trong hệ thống bao kín)
  Trong khi nhiệt độ tối đacủa khối dầu là 300oC, (ngoại trừ với dầu  Perfecto HT 5 có thể lên tới 320oC khi được dùng trong các hệ thống hiện đại với các điều kiện kiểm soát kỹ lưỡng), ta nên cẩn thận để tránh nhiệt độ các màng dầu mỏng vượt q uá 340oC.

  Thông Số Kỹ Thuật:

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN